Giao ban công tác Mặt trận quý III/2019

Sáng ngày 16/10/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị Giao ban công tác Mặt trận quý III/2019.

Quang cảnh hội nghị giao ban

Tham dự Hội nghị gồm các đồng chí Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Chủ tịch và Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã.

Hội nghị tập trung đánh giá kết quả thực hiện chương trình, công tác Mặt trận huyện, xã quý III/2019; thảo luận và đề ra nhiệm trọng tâm trong quý IV/2019. Đồng thời, trao đổi, hướng dẫn Mặt trận cơ sở tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019 và kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019).

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của UBMT các xã; đồng thời, đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã rà soát các chỉ tiêu thi đua, thực hiện đảm bảo nội dung đã đăng ký. Trong thời gian còn lại của năm 2019, kịp thời tổ chức tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội toàn quốc MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2019 – 2024; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019; nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát của Ban Thanh tra Nhân dân, giám sát đầu tư cộng đồng; tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; chủ động phối hợp ứng phó phòng, chống mưa, lũ xảy ra tại địa phương; tập trung tổ chức Ngày hội đại đoàn kết ở KDC đảm bảo trang trọng phần lễ, thiết thực phần hội, thực sự là ngày hội của toàn dân./.

Tác giả: UBMT huyện