Tuổi trẻ ra quân tham gia xây dựng khu dân cư nông thôn kiểu mẫu 2019

Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VII (Nhiệm kỳ 2019 – 2024), kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019) và 70 năm thành lập Đảng bộ Trà My (28/10/1949 – 28/10/2019), trong thời gian qua, Hội LHTN Việt Nam và Huyện đoàn tổ chức 02 đợt ra quân nhặt đá để làm bờ kè tại dân cư Tăk Chươm, thôn 2 xã Trà Mai, nhằm góp phần tham gia xây dựng khu dân cư nông thôn kiểu mẫu, gắn kết phát triển du lịch cộng đồng và tham quan Di tích lịch sử Nước Là – Căn cứ Liên khu ủy, Ban Quân sự Khu V.

Quang cảnh Đoàn viên tham gia xây dựng khu dân cư nông thôn kiểu mẫu 2019

Hoạt động này thu hút hơn 200 đoàn viên tham gia. Qua hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới và góp phần phát triển quê hương Nam Trà My ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, tạo môi trường để ĐVTN rèn luyện, tăng cường đoàn kết, tập hợp ĐVTN vào tổ chức Đoàn, Hội; triển khai hiệu quả phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi của Hội LHTN Việt Nam Nam Trà My./.

Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My