Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyện

Chi tiết tin

Huyện Đoàn và Hội LHTN huyện tổ chức diễn dàn “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác” và “ Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới”

Lượt xem: 124

Huyện đoàn và Hội LHTN Việt Nam huyện vừa tổ chức diễn dàn “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác” và “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới” nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, với sự tham gia của hơn 150 đoàn viên, thanh niên ở các cơ sở Đoàn, Hội trên địa bàn huyện.
Quang cảnh Diễn đàn

Tại Diễn đàn, Thạc sỹ Trần Ngọc Nhiều – GVC trường Chính trị tỉnh, đã trao đổi về những chủ đề: Nội dung, ý nghĩa và những giá trị cốt lõi của bản Di chúc của Hồ Chí Minh;  Bác Hồ với thanh niên và công tác thanh niên. Bên cạnh đó, Diễn đàn cũng chiếu các phim tư liệu về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác từ thuở thiếu thời cho đến khi Người đi vào cõi vĩnh hằng.

Diễn đàn là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ huyện nhà nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác. Qua đó, giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức đầy đủ hơn về thân thế, sự nghiệp, công lao của Người đối với Đảng, cách mạng và dân tộc Việt Nam, cũng như những đóng góp của Người đối với phong trào cách mạng thế giới; tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động trong các cấp bộ Đoàn và đoàn viên, thanh thiếu nhi về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, coi đây là việc làm thường xuyên, liên tục, là trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi, nhất là vai trò nêu gương của người cán bộ Đoàn, Hội, Đội và hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới.
Tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc,
tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác


Dịp này, Huyện đoàn và Hội LHTN huyện đã trao tặng giấy khen cho 16 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác./.

Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: