Chi đoàn Đảng – Mặt trận – Hội đoàn thể huyện Nam Trà My ra quân làm công trình thanh niên tại xã Trà Vân

Sáng ngày 26/3/2019, Chi đoàn Đảng – Mặt trận – Hội đoàn thể huyện phối hợp với Xã đoàn Trà Vân ra quân làm công trình thanh niên tại thôn 1 xã Trà Vân.

Chi đoàn Đảng – Mặt trận – Hội đoàn thể huyện
 tặng quà cho 03 hộ thanh niên thuộc diện hộ nghèo tại xã Trà Vân

Thực hiện Chương trình phối hợp này, Chi đoàn Đảng – Mặt trận – Hội đoàn thể huyện đã trao tặng hơn 300 gốc đinh lăng, 150 cây cay giống và 03 xuất quà trị giá 3.600.000 nghìn đồng cho 03 hộ thanh niên thuộc diện hộ nghèo tại xã Trà Vân. Với phương châm “nói cho dân nghe, làm cho dân thấy, giải thích cho dân hiểu”, đoàn viên chi đoàn huyện và Xã đoàn đã tận tình hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây dược liệu cho nhân dân; trực tiếp tham gia đồ hố, trồng, che phủ, tưới nước để cây sống, phát triển và sẽ cho năng xuất cao. Ghi nhận tấm lòng của đoàn viên chi đoàn, 03 hộ thanh niên được nhận cây dược liệu hứa sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất, phát triển kinh tế và thoát nghèo bền vững trong năm 2019.

Tác giả: Bùi Văn Bình