Đảng ủy Trà Cang tổ chức sơ kết 9 tháng; triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2022.

Vừa qua, Đảng ủy xã Trà Cang tổ chức sơ kết 9 tháng; học tập, quán triệt các nghị quyết, kết luận, văn bản mới của Đảng; thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Thành – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí Đảng ủy viên; đại biểu các ban, ngành của xã, thôn và các đơn vị trường học.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, Đảng ủy đã quán triệt các văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy; Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 6 (Khóa XIII). Đồng thời, Báo cáo sơ kết 9 tháng đầu năm công tác xây dựng Đảng và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022.

Thảo luận về nhiệm vụ công tác 9 tháng đầu năm, đại biểu dự Hội nghị thống nhất nhận định Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ cơ bản đảm bảo, đạt hiệu quả các chỉ tiêu đề ra. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm, tỷ lệ phát triển đảng viên vượt chỉ tiêu huyện giao; chuẩn bị đảm bảo nội dung phục vụ các cuộc kiểm tra, thanh tra, giám sát của cấp ủy cấp trên và các ngành liên quan. Tuy nhiên, vẫn còn một số tồn tại, hạn chế, đó là việc đảm bảo an ninh, an toàn cho các lao động tự do của xã, tránh những nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng của người dân. Tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động học sinh ra lớp, duy trì sỹ số đạt tỷ lệ.

Về nhiệm vụ trọng tâm thời gian còn lại của năm 2022, Đảng ủy xác định tập trung lãnh đạo thực hiện tốt công tác kiểm điểm, đánh giá cuối năm đối với tập thể, cá nhân; đồng thời, tiếp tục triển khai thực hiện và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, đặc biệt là các dự án do xã làm chủ đầu tư, gồm nhà văn hóa xã, đường bê tông trung tâm xã… Tập trung thực hiện tốt công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của Nhà nước và nhân dân./.

Tác giả: UBND Trà Cang