Chiều ngày 26/10/2022 đồng chí Nguyễn Văn Cẩn- UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, phụ trách Đảng ủy xã Trà Tập đến dự buổi sinh hoạt thường kỳ của Chi bộ Trường Tiểu học – Mẫu giáo Trà Tập.

Trước khi vào buổi sinh hoạt Chi bộ đã làm lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Châu Thị Lại - giáo viên Trường PTDT Bán trú Tiểu học Trà Tập, đến nay tổng số đảng viên của chi bộ trường Tiểu học Mẫu giáo Trà Tập là 19 đồng chí.

Quang cảnh sinh hoạt chi bộ

Buổi sinh hoạt của Chi bộ đã diễn ra đảm bảo đúng theo tinh thần Chỉ thị 10-CT/TW ngày 30/3/2007  của Ban Bí thư về Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW, ngày 6/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương  Một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Kết thúc buổi sinh hoạt căn cứ Quy định 15-Qđi/TU, ngày 14/11/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng  Nam  về Khung tiêu chí đánh giá, xếp loại chất lượng sinh hoạt chi bộ, buổi sinh hoạt chi bộ xếp loại: Tốt.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ đồng chí Nguyễn Văn Cẩn đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung của Bí thư chi bộ, tỷ lệ đảng viên tham gia sinh hoạt đạt cao, trừ các đồng chí có lý do đi công tác. Nội dung sinh hoạt đầy đủ, thực hiện đảm bảo nguyên tắc sinh hoạt đảng; đánh giá được kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 10. Đồng thời, triển khai nhiệm vụ của chi bộ tháng 11/2022, phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên trong chi bộ đảm nhận trong tháng 11. Tuy nhiên, đồng chí cũng yêu cầu chi bộ cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong việc đóng góp ý kiến của mình tại các buổi sinh hoạt định kỳ, nhằm năng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng,  xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Tác giả: Trà My