Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Lịch công tác tuần


Chi tiết tin

Bí thư Huyện uỷ tham dự sinh hoạt chi bộ tại xã Trà Linh

Lượt xem: 1390

Sáng ngày 17.6, chi bộ thôn 2 xã Trà Linh tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Lê Thanh Hưng - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo tại Hội nghị, cùng dự có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, đồng chí Trịnh Minh Hải - HUV, Trưởng Phòng NN&PTNT huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền xã Trà Linh.
Quang cảnh hội nghị

Báo cáo tại Hội nghị cho thấy, Chi bộ thôn 2 xã Trà Linh có 42 đảng viên, 1 đảng viên dự bị, trong 6 tháng đầu năm 2022, chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động xuyên suốt và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ xã Trà Linh nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được chú trọng, 100% cán bộ, đảng viên có tư tưởng chính trị tốt. Kinh tế xã hội ổn định và có bước phát triển, sản lượng câu lương thực có hạt đạt năng suất cao, cây dược liệu trong đó cây sâm Ngọc Linh phát triển tốt, trong đó toàn thôn có 550.000 gốc sâm Ngọc Linh đang được trồng và chăm sóc. Hoạt động lãnh chỉ đạo các chi hội thôn được thực hiện chặt chẽ, công tác xây dựng và phát triển đảng được quan tâm thực hiện. Hội nghị đã lắng nghe ý kiến góp ý của đảng viên trong thôn, trong đó có nhiều vấn đề cấp thiết được đưa ra để thảo luận.

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Huyện uỷ Lê Thanh Hưng đánh giá cao chi bộ thôn 2 trong việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của thôn, trong đó việc sinh hoạt chi bộ, ý thức đảng viên tham gia sinh hoạt khá tốt. Đồng chí cũng thông tin tại hội nghị tình hình kinh tế xã hội, an ninh chính trị trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện. Các vấn đề nóng như bảo vệ rừng, an ninh vùng sâm, trật tự xã hội, kế hoạch hoá gia đình... đồng chí đề nghị Đảng bộ xã Trà Linh và chi bộ thôn 2 tiếp tục nghiên cứu, giám sát, chỉ đạo thường xuyến, giải quyết dứt điểm, không để tạo thành điểm nóng trên địa bàn. Đối với công tác đảng, Bí thư Huyện uỷ đề nghị chi bộ tiếp tục quán triệt thực hiện tốt việc nêu gương trong từng đảng viên trong các vấn đề thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quan tâm giúp đỡ hộ nghèo, triển khai các mô hình giúp đỡ đảng viên có hoàn cảnh khó khăn, từng bước xây dựng chi bộ vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp chung của địa phương.Tác giả: Phú Thiện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: