Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Trà My tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2025 về việc phát triển đảng viên. Căn cứ Quyết định 282-QĐ/HU ngày 28/01/2021 của Huyện ủy Nam Trà My về việc giao chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021, Quyết định số 465-QĐ/HU ngày 09/11/2021 của Huyện uỷ Nam Trà My về việc kết nạp đảng viên.

Đồng chí Hồ Thanh Vấn – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên

Ngày 18/11/2021, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Trà My, Chi bộ Viện kiểm sát tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thùy Vân – Công chức Kế toán, văn thư lưu trữ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Trà My. Đến dự buổi Lễ, có đồng chí Hồ Thanh Vấn – HUV, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Nam Trà My, đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn Khối các cơ quan thuộc tỉnh, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, sau nghi thức chào cờ, đồng chí Hồ Thanh Vấn – Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí.

Đứng trước Đảng kỳ, đảng viên Nguyễn Thị Thùy Vân tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hồ Thanh Vấn đã nêu rõ các nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên; phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới và yêu cầu đồng chí Nguyễn Thị Thùy Vân trong thời gian tới cần tiếp tục rèn luyện, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức./.

Tác giả: Nguyễn Hữu Thọ