Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam năm 2021”

Sáng ngày 8/10/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nam Trà My tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam năm 2021”. Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Vũ Thị Như Thuyên, HUV, Chủ tịch HLHPN huyện, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và 56 học viên về tham dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
trao giấy chứng nhận cho các học viên

Sau 04 ngày học tập, các học viên được học 04 chuyên đề theo Hướng dẫn số 40-HD/BTGTW ngày 01/9/2017 của Ban Tuyên giáo Trung ương, về hướng dẫn thực hiện chương trình bồi dưỡng chuyên đề Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam. Kết thúc khóa học, có 28 học viên đạt loại giỏi, chiếm  tỷ lệ 55%, 20 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 39,2%, 8 học viên xếp loại trung bình, chiếm tỷ lệ 14,2%. Tại lớp bế giảng Ban Tuyên giáo Huyện ủy quyết định khen thưởng cho 3 học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy biểu dương tinh thần, thái độ và kết quả học tập của lớp; đồng thời đồng chí mong muốn qua đợt bồi dưỡng này, các đồng chí học viên vận dụng những vấn đề cơ bản nhất của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam vào thực tiễn cuộc sống, khơi dậy lòng tự hào, tự tôn, tự trọng dân tộc và ý chí khát vọng vươn lên trong cộng đồng vượt qua khó khăn thách thức xây dựng địa phương đơn vị vững mạnh, góp phần xây dựng huyện Nam Trà My ngày càng phát triển.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy