Nam Trà My mở lớp bồi dưỡng “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” cho cá bộ Hội Phụ nữ cơ sở

Sáng ngày 05/10/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Hội Liên hiêp Phụ nữ huyện tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” năm 2021 cho chị em là cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - UVTV, Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo các ban đảng Huyện ủy, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ huyện và 56 học viên của 10 Hội Phụ nữ xã.

Quang cảnh khai giảng lớp học

Tham dự lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam”, các học viên  sẽ được nghiên cứu, thảo luận các chuyên đề về Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam và nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ. Nhằm giúp cho chị em cán bộ Hội nắm vững những vấn đề cơ bản và chung nhất của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, cơ sở hình thành và phát triển của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong lịch sử; chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam và công tác Hội Phụ nữ ở cư sở trong giai đoạn mới. Đây là lớp bồi dưỡng đầu tiên cho chị em cán bộ Hội vừa được Đại hội Phụ nữ cơ sở bầu vào Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2021-2026. Nhằm giúp cho chị em phát huy cao độ chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; nâng cao nhận thức, tiếp tục bồi đắp lòng yêu nước, ý thức tự tôn, lòng tự hào dân tộc và nghiệp vụ công tác Hội góp phần hoàn thành nhiệm được giao./.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy