Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng 02 lớp Bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới năm 2021”.

Lượt xem: 460

Sáng ngày 15/9/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng 02 lớp Bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới năm 2021”. Tham dự Lễ khai giảng lớp học có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban đảng, Văn phòng Huyện ủy và 56 học viên là cán bộ, đảng viên của 10 đảng bộ xã.
Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
phát biểu khai mạc lớp học

Tham dự lớp Bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới năm 2021”, các học viên sẽ được truyền đạt, thảo luận các chuyên đề: Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội; Truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam; Tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới và giới thiệu lịch sử Đảng bộ Trà My.

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên đề, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn nhấn mạnh Chương trình bồi dưỡng chuyên đề sẽ trang bị những kiến thức cơ bản nhất và nhận thức một cách sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thời kỳ mới. Liên hệ với bản thân, tích cực tu dưỡng, rèn luyện và gương mẫu thực hiện các chuẩn giá trị đạo đức trong quá trình công tác học tập cùng với cấp ủy, chính quyền cơ sở tuyên truyền, vận động phát huy cao độ những giá trị đạo đức tốt đẹp trong xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên “vừa hồng vừa chuyên”, xây dựng khối đại đoàn kết trong Đảng và toàn dân; phát triển kinh tế xã hội, giảm nghèo bền vững.

Kết quả học tập lý luận chính trị là một trong những tiêu chuẩn để xem xét đánh giá cũng như thực hiện chính sách đối với cán bộ, xem xét tư cách đảng viên. Do đó mỗi đồng chí dự học phát huy tính tự giác, ý thức tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, chấp hành tốt nội quy học tập của lớp; trong quá trình học tập phải chú ý lắng nghe, ghi chép bài đầy đủ, bám sát tài liệu học tập cũng như chủ động tìm hiểu nghiên cứu, tham khảo thêm các tài liệu chính thống khác nhằm nắm vững nội dung bài học. Đồng thời, mạnh dạn trao đổi, thảo luận cùng giảng viên những vấn đề chưa rõ; làm bài thu hoạch nghiêm túc, có chất lượng; góp phần vào thành công chung của lớp học. Lớp học diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức đề nghị các học viên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh./.Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: