Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 - Cụm xã.

Ngày 18/6/2021, tại Hội trường Đảng ủy xã Trà Mai, Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 – Cụm xã diễn ra và thành công tốt đẹp; Cụm xã gồm có 10 đơn vị: Đảng bộ xã Trà Mai, Đảng bộ xã Trà Vân, Đảng bộ xã Trà Vinh, Đảng bộ xã Trà Don, Đảng bộ xã Trà Nam, Đảng bộ xã Trà Cang, Đảng bộ xã Trà Tập, Đảng bộ xã Trà Dơn, Đảng bộ xã Trà Leng, Đảng bộ xã Trà Linh.

Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho các thí sinh

Tham dự Hội thi có 10 thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên đại diện 10 Đảng bộ xã thuộc Huyện ủy. Mỗi thí sinh thực hiện 3 phần thi: Soạn đề cương thuyết trình; thuyết trình; trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Hội thi áp dụng thang điểm 10 cho tất cả các phần thi, điểm lẻ đến 0,1 điểm cho mỗi phần thi.

Nội dung dự thi tập trung vào Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và liên hệ thực tiễn cơ quan, đơn vị nơi thí sinh công tác. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các thí sinh. Thí sinh Phạm Quang Hướng, Đảng bộ xã Trà Cang, Phạm Thị Thuyền, Đảng bộ xã Trà Nam đại diện Cụm thi xã tham gia Hội thi cấp huyện.

Kết thúc Cụm thi khối xã đã hoàn thành các nội dung Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên cấp cơ sở, chọn được 10 thí sinh, tiếp tục bồi dưỡng, chuẩn bị chu đáo để tham gia hội thi cấp huyện sắp đến.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy