Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 Cụm thi số 1

Ngày 9/6/2021, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 – Cụm thi số 1 diễn ra và thành công tốt đẹp; Cụm thi số 1 gồm có 8 đơn vị: chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy, chi bộ Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy, Đảng ủy Công an huyện, chi bộ Trường THPT Nam Trà My, chi bộ Trường PTDTNT Nam Trà My, chi bộ Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, chi bộ Tòa án huyện, chi bộ Trung tâm Y tế huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
trao giấy chứng nhận cho các thí sinh

Các đơn vị trong Cụm thi đã chọn cử 8 thí sinh đại diện cho đơn vị tham gia dự thi tại Cụm thi số 1. Thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, sưu tầm được nhiều tư liệu, hình ảnh, chuẩn bị đề cương tuyên truyền đúng quy định; ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng đề cương trình chiếu công phu, khoa học, bố cục chặt chẽ. Quá trình thực hành thi, các thí sinh đã làm chủ được nội dung, ứng dụng phần mềm trình chiếu PowerPoint; kết hợp sử dụng các hình ảnh, tư liệu, liên hệ sát với thực tiễn tình hình của địa phương, đơn vị tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút người nghe.

Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021 là một đợt sinh hoạt có ý nghĩa chính trị sâu sắc, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống; đồng thời, là môi trường giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các thí sinh dự thi, góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp, tác phong cho báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp.

Kết quả cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi. Thí sinh Nguyễn Thị Ni Na, Chi bộ Trường THPT Nam Trà My; thí sinh Nguyễn Thanh Phúc, Đảng ủy Công an huyện được chọn tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021.

Đến nay 4 Cụm thi khối các chi, đảng bộ cơ quan trực thuộc đã hoàn thành Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên và chọn được 8 thí sinh, tiếp tục bồi dưỡng, chuẩn bị chu đáo để tham gia hội thi cấp huyện sắp đến.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy