Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021 – Cụm thi số 4, thành công tốt đẹp

Lượt xem: 816

Ngày 28/4/2021, Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021 – Cụm thi số 4, gồm các Chi bộ Văn phòng Huyện ủy, Hạt Kiểm lâm, BQL rừng phòng hộ, Bưu điện, Mặt trận Tổ quốc, Hội – Đoàn thể và NHCSXH, đã diễn ra và thành công tốt đẹp.
Đồng chí Ngô Tấn Lạc - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy, Cụm trưởng Cụm số 4
trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia dự thi


Tham dự Hội thi có 06 thí sinh của 06/07 chi bộ trong Cụm. Các thí sinh bám sát yêu cầu Kế hoạch số 16-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy, chọn các chủ đề nội dung phù hợp với tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX (Nhiệm kỳ 2020 – 2025), cụ thể là 02 chuyên đề về công tác quản lý, bảo vệ rừng; 01 chuyên đề về công tác sắp xếp dân cư; 01 chuyên đề về phát triển du lịch; 01 chuyên đề về tuyên truyền nâng cao nhận thức, phòng chống và ngăn chặn tính trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống, nâng cao chất lượng dân số và 01 chuyên đề về phát huy hiệu quả nguồn vốn vay từ NHCSXH, phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững. Các thí sinh có sự đầu tư trong việc nghiên cứu tài liệu xây dựng đề cương, chuẩn bị slide báo cáo khá công phu, hình ảnh minh họa đẹp; vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm trong thực tiễn khi thuyết trình và trả lời các câu hỏi tình huống theo sát yêu cầu của Ban giám khảo; đồng thời, thể hiện rõ sự tự tin, nắm vững các kiến thức có liên quan và những kỹ năng công tác tuyên truyền vận dụng vào Hội thi.

Tuy nhiên, qua các phần thi cho thấy vẫn còn một số hạn chế nhất định, đó là: Một số thí sinh chưa có sự phân chia bố cục hợp lý; thí sinh còn phụ thuộc nhiều vào nội dung chuẩn bị, chưa thoát ly được tài liệu và hướng đến người nghe. Cân đối thời gian cho từng nội dung chưa phù hợp; phong cách thuyết trình chưa gãy gọn, thuyết phục...

Kết quả chung cuộc, thí sinh Lê Duy Quang – Chi bộ Văn phòng Huyện ủy, đạt giải Nhất; thí sinh Phan Hoài Nhân – Chi bộ Hạt Kiểm lâm, đạt giải Nhì; Ban Tổ chức cũng trao 02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho các thí sinh còn lại.

Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021 là một đợt sinh hoạt có ý nghĩa chính trị sâu sắc, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đi vào cuộc sống; đồng thời, là môi trường giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các Chi bộ, trực tiếp là các thí sinh dự thi, góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp, tác phong cho báo cáo viên…


Tác giả: Văn phòng Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: