Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Văn phòng Tỉnh ủy khảo sát, hướng dẫn, kiểm tra nghiệp vụ công tác đối với Văn phòng Huyện ủy

Lượt xem: 356

Sáng 08/4, Tổ công tác của Văn phòng Tỉnh ủy do đồng chí Trần Ngọc Tài – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm Tổ trưởng, làm việc với Văn phòng Huyện ủy nhằm khảo sát, hướng dẫn, kiểm tra nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy.
Quang cảnh buổi làm việc


Qua báo cáo chung và kết quả làm việc với từng bộ phận chuyên môn, Tổ công tác của Văn phòng Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng Huyện ủy. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn về kinh phí hoạt động, hạn chế về chất lượng đường truyền thông tin mạng…, nhưng tập thể Văn phòng Huyện ủy đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tham mưu và phục tốt các nhiệm vụ của cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy. Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Văn phòng Huyện ủy cũng chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ và tạo nguồn cán bộ phục vụ đề bạt, bổ nhiệm; đồng thời, tổ chức và tham gia tốt các phong trào thi đua, các hoạt động văn nghệ - thể thao do các ngành và Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức, đạt những kết quả nhất định.

Tổ khảo sát cũng chỉ ra một số hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ của các bộ phận, yêu cầu Văn phòng Huyện ủy kịp thời khắc phục, để nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ, góp phần tham mưu, phục vụ tốt hơn nữa cho cấp ủy, Ban Thường vụ, hoàn thành các chỉ tiêu và nâng cao thành tích thi đua của Văn phòng từ huyện đến cơ sở trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Dịp này, Văn phòng Huyện ủy cũng kiến nghị Văn phòng Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tổ chức các lớp tập huấn chuyên môn cho các bộ phận và nhất là cán bộ văn phòng cơ sở xã; các chế độ đối với cán bộ văn phòng xã bán chuyên trách; tham mưu hỗ trợ thêm nguồn kinh phí hoạt động từ ngân sách Đảng của Tỉnh ủy, tạo điều kiện thuận lợi cho Văn phòng Huyện ủy thực hiện tốt hơn nữa công tác trong thời gian đến./.


Tác giả: Văn phòng Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: