Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 22/12/2020, Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, đảng viên Chi bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phùng Thị Thương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy và đảng viên Chi bộ Ban Tuyên giáo.

Đồng chí Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Năm 2020, là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh, của huyện, nhất là việc tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; bên cạnh thuận lợi thì huyện Nam Trà My chịu nhiều thiệt hại do dịch bệnh Covid-19 và thiên tai, lũ lụt gây ra. Trước tình hình đó, Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ động tham mưu việc nắm bắt tình hình tư tưởng tâm trạng xã hội trong Nhân dân, kịp thời định hướng, tham mưu cấp ủy giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc trong xã hội, đảm bảo sự ổn định trong đời sống Nhân dân.

Đồng chí Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng Huy hiệu
30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Tại Hội nghị, đại diện Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phùng Thị Thương trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Qua đó, đồng chí đánh giá cao sự đóng góp trong hơn 30 năm qua của đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, mong rằng trong thời gian đến bằng kinh nghiệm của mình tiếp tục đóng góp xây dựng Chi bộ, cơ quan Ban Tuyên giáo ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy