Trao quyết định giao nhiệm vụ chỉ đạo công tác Đảng bộ xã Trà Leng (Nhiệm kỳ 2020-2025)

Sáng 05/11/2020, tại UBND xã Trà Leng, đ/c Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã trao quyết định của Ban Thường vụ về việc giao phụ trách Đảng bộ xã Trà Leng (Nhiệm kỳ 2020-2025). Cùng dự có đ/c Nguyễn Tấn Thành - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, các đ/c trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã.

Đồng chí phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy cho đ/c Lê Thị Thu Hằng

Theo Quyết định số 180-QĐ/HU, ngày 04/11/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy giao đ/c Lê Thị Thu Hằng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khóa IX (Nhiệm kỳ 2020-2025) phụ trách quản lý, chỉ đạo, điều hành hoạt động của Đảng bộ từ ngày 05/11/2020.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chia sẻ với mất mát to lớn về người, tài sản của xã sau bão số 9; mong muốn đ/c Lê Thị Thu Hằng và Ban Chấp hành Đảng bộ xã đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, mất mát, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu, quyết tâm đưa Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống người dân sau bão số 9. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực cũng đề nghị xã tiếp tục triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích và chủ động ứng phó với bão số 10. Bên cạnh đó, triển khai kịp thời các nhiệm vụ cuối năm, nhất là công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2020.

Cảm ơn sự quan tâm sâu sát, kịp thời của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện và các ngành của huyện đối với mất mát, thiệt hại của xã, đ/c Lê Thị Thu Hằng cũng mong muốn Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực UBND huyện tiếp tục quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã khắc phục hậu quả thiên tai. Đồng thời, hỗ trợ về nhân lực, tài chính để trang bị lại phương tiện, thiết bị phục vụ công tác tại trụ sở xã, kịp thời giải quyết các công việc.

Như tin đã đưa, do tác động của bão số 9, xã Trà Leng bị sạt lở, vùi lấp làm chết, mất tích 23 người - trong đó có đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; vùi lấp và cuốn trôi hoàn toàn 14 nhà và thiệt hại hết sức nặng nề về cơ sở vật chất các cơ quan, công sở, trường học. Hiện các trường trên địa bàn xã chưa thể dọn dẹp để ổn định lại việc học tập.

Hiện huyện, tỉnh và các cơ quan, ban ngành cùng nhân dân cả nước đang hướng về, chung tay giúp huyện và xã Trà Leng khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống lâu dài.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy