Nam Trà My triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX và thông tin nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII cho cán bộ, giáo viên

Ngày 26-10, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nam Trà My phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức lớp trực tuyến triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Nam Trà My lần thứ XIX và thông tin nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho gần 700 cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp học

Việc tổ chức lớp học được triển khai trực tuyến tại điểm cầu huyện và 09 điểm cầu xã. Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Văn Cẩn và Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Võ Đăng Thuận chịu trách nhiệm triển khai các nội dung chuyên đề.

Theo đó, học viên được nghe Báo cáo viên Huyện ủy truyền đạt các nội dung về kết quả Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, về những thành tựu đạt được của nhiệm kỳ 2015 - 2020, những điểm mới, quan điểm, mục tiêu, giải pháp của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX (Nhiệm kỳ 2020 - 2025); thông báo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; triển khai nhiệm vụ của ngành GD-ĐT trong thời gian đến.

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Trưởng Phòng GD-ĐT huyện yêu cầu học viên cần tập trung nghiên cứu, học tập nghiêm túc; đồng thời, viết bài thu hoạch cần bám sát các nội dung được triển khai, gắn với liên hệ thực tiễn nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị và cá nhân. Chú ý đề xuất, kiến nghị về các biện pháp thực hiện ở ngành, địa phương, đơn vị và trách nhiệm cụ thể của cá nhân. Đồng thời, đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên trên cương vị công tác của mình, cần tổ chức tuyên truyền, học tập, cụ thể hóa bằng các chương trình, kế hoạch và nhiệm vụ sát đúng với tình hình thực tiễn của địa phương, đơn vị…, góp phần đưa các nghị quyết đại hội của tỉnh và huyện vào cuộc sống.

Tác giả: Mỹ Hạnh