khóa vân taykhoa cua dien tu khoa  van tay cho cua nhom

Văn phòng Huyện ủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020

Chiều ngày 06/7/2020, tại Hội trường Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo hội nghị; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Thường trực và cán bộ phụ trách Văn phòng Đảng ủy các xã.

Quang cảnh hội nghị

Thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 lây lan, diễn biến phức tạp, tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội. Văn phòng cấp ủy từ huyện đến cơ sở đã đề cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo, tăng cường sự phối kết hợp với các cơ quan có liên quan trong thực hiện nhiệm vụ, đạt được nhiều kết quả nổi bật, cụ thể: Tham mưu tích cực cho Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, kịp thời cụ thể hóa các nội dung chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Bộ Y tế về công tác phòng, chống dịch bệnh đảm bảo kiểm soát tốt không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn huyện; tham mưu cho cấp ủy lãnh chỉ đạo, tổ chức thành công đại hội Đảng cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025, đến nay, 41/41 các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện hoàn thành đại hội theo kế hoạch; phối hợp tham mưu xây dựng, hoàn thành dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Công tác văn thư, lưu trữ và ứng dụng công nghệ thông tin đã có nhiều chuyển biến tích cực, quy trình nghiệp vụ trong việc tiếp nhận, chuyển giao và phát hành văn bản chính xác, an toàn, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, trong 6 tháng đầu năm, đã tiếp nhận, cập nhật theo dõi 530 văn bản đến; phát hành gần 500 văn bản đi. Công tác quản lý tài chính, tài sản của Đảng, công tác quản trị được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Đội ngũ cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng cấp ủy đoàn kết, sáng tạo, tận tụy, chu đáo, tích cực học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên trau dồi phẩm chất, đạo đức, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, phân tích rõ những tồn tại, hạn chế và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiệu quả nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những thành tích, cố gắng của văn phòng cấp ủy từ huyện đến cơ sở trong thời gian qua và nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đặc biệt là công tác phối hợp tham mưu chuẩn bị các điều kiện tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; kịp thời tham mưu xây dựng Quy chế làm việc và Chương trình công tác toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XIX. Tham mưu đảm bảo các báo cáo định kỳ, đúng thời gian theo quy định về chế độ thông tin báo cáo; tổng hợp, xây dựng các báo cáo sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết theo Chương trình công tác năm 2020 của cấp ủy. Thường xuyên phối hợp nắm chắc tình hình, tổng hợp, báo cáo các vụ việc nổi cộm, đột xuất, để cấp ủy, Ban Thường vụ chỉ đạo giải quyết kịp thời, có hiệu quả.

Tác giả: Lê Duy Quang