khóa vân taykhoa cua dien tu khoa  van tay cho cua nhom

Trao giấy chứng nhận cho 134 học viên lớp kết nạp Đảng

Sáng ngày 19/6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nam Trà My tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2020 sau 5 ngày học tập (15-19/6). Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự tổng kết và trao chứng nhận cho 134 học viên đủ điều kiện.

Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
 trao giấy chứng nhận cho các học viên

Qua lớp học, học viên được trang bị nền tảng ban đầu về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, về đường lối, chủ trương lãnh đạo cách mạng, về cách thức tổ chức và những truyền thống quý báu, thể hiện bản chất tốt đẹp của Đảng ta; về những thành tựu vẻ vang của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; về những giá trị tư tưởng và tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, giúp các đồng chí định hướng về chính trị, tư tưởng; nắm vững những điều kiện trở thành người đảng viên, để từ đó xây dựng cho mình một động cơ phấn đấu đúng đắn để được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Kết thúc khóa học, có 64 học viên xếp loại giỏi, 40 học viên xếp loại khá; 30 học viên xếp loại trung bình. Tiêu biểu cho kết quả trong quá trình học tập là các đồng chí thuộc khối cơ sở là: Nguyễn Thị Nhật Vy (Ngân hàng CSXH huyện), Lê Bảo Tường (Trung tâm y tế huyện),Vi Thị Hoàng (Trà Tập), Lê Thị Tú Sinh (Trường THPT Nam Trà My)…

Dịp này, Ban tổ chức lớp học đã tặng giấy khen cho 07 học viên có thành tích học tập tốt nhất.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy