HỘI NGHỊ HUYỆN ỦY THỰC HIỆN QUY TRÌNH GIỚI THIỆU NHÂN SỰ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN (NHIỆM KỲ 2016 – 2021)

Chiều ngày 10/6/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự Chủ tịch UBND huyện (Nhiệm kỳ 2016 – 2021).

Quang cảnh hội nghị

Căn cứ Quy định 1661-QĐ/TU, ngày 05/5/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử, Ban Thường vụ Huyện ủy đã thực hiện quy trình 05 bước theo quy định, lấy ý kiến giới thiệu nhân sự Chủ tịch UBND huyện (Nhiệm kỳ 2016 – 2021). Theo đó, trên cơ sở nhân sự quy hoạch đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phê duyệt, qua các bước tại Hội nghị, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, được tín nhiệm giới thiệu để HĐND huyện bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện (Nhiệm kỳ 2016 – 2021).

Trên cơ sở kết quả Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy báo cáo kết quả thực hiện quy trình nhân sự để Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất và HĐND huyện sẽ tổ chức họp bất thường, bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện tỏng thời gian đến, đảm bảo việc củng cố các chức danh chủ chốt trước khi tiến hành Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX (Nhiệm kỳ 2020 – 2025).

Trước đó, đồng chí Hồ Quang Bửu – TUV, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đã được HĐND tỉnh bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh (Nhiệm kỳ 2016 – 2021).

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy