Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyện

Chi tiết tin

Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy và trực báo công tác tuyên giáo quý III năm 2019

Lượt xem: 118

Sáng ngày 01-10, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy và trực báo công tác Tuyên giáo quý III năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Báo cáo viên Huyện ủy, các ngành trong khối Khoa giáo, Tuyên truyền; bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc và cán bộ Tuyên giáo đảng ủy các xã.
Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe các Báo cáo viên Huyện ủy thông tin tình hình thời sự của địa phương, trong nước và quốc tế thời gian gần đây; thông tin tình hình Biển Đông. Các báo cáo tham luận tập trung làm rõ kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế cần khắc phục nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền trong thời gian đến.

Nhìn chung, trong quý III năm 2019, công tác Tuyên giáo có nhiều chuyển biến tích cực; việc nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm trạng xã hội được thực hiện thường xuyên, kịp thời, góp phần tham mưu cho các cấp ủy giải quyết hiệu quả các vấn đề bức xúc trong Nhân dân. Việc tổ chức quán triệt, học tập các nghị quyết của Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII) và Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị đúng theo kế hoạch. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có sức lan toả sâu rộng, xuất hiện nhiều mô hình thiết thực trong đảng viên, cán bộ, Nhân dân và hội viên, đoàn viên. Các cơ quan khoa giáo duy trì nền nếp hoạt động; công tác Lịch sử Đảng được đẩy mạnh thực hiện và đạt kết quả, hoàn thành bản thảo tập sách “Nước Là - Căn cứ Liên khu ủy V (1959 - 1964)”. Ban Tuyên giáo Đảng uỷ 10 xã trên địa bàn huyện đã được kiện toàn, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong quý IV năm 2019, đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả ngành Tuyên giáo đã đạt được trong quý III; đồng thời, yêu cầu Ban Tuyên giáo Huyện ủy tăng cường chỉ đạo các ngành trong khối Tuyên truyền và Ban Tuyên giáo Đảng ủy các xã nắm vững tình hình tâm trạng xã hội, tập trung làm tốt công tác tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm lớn, các sự kiện chính trị trong quý IV, trọng tâm là Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Trà My gắn với kỷ niệm ngày thành lập các Ban, Văn phòng cấp ủy; chỉ đạo cho các chi, đảng bộ chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Đại hội Đảng cấp cơ sở, tiến đến Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; tuyên truyền Nhân dân tập trung phát triển kinh tế, chú trọng quản lý, bảo vệ và phát triển rừng gắn với trồng cây dược liệu, Sâm Ngọc linh, xây dựng Nam Trà My thành trung tâm dược liệu của tỉnh và cả nước; đẩy mạnh tuyên truyền giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, tập trung hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2019.Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: