Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC niên khóa 2019-2020

Sáng ngày 24/9/2019, Huyện ủy Nam Trà My phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 128, năm học 2019-2020.

Quang cảnh Lễ khai giảng

Dự Lễ khai giảng, về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Đoàn Xuân Phú - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Hoàng Hối - Trưởng Phòng Đào tạo Trường Chính trị tỉnh; về phía huyện Nam Trà My có đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đình An - Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy, cùng 64 học viên tham gia khóa học.

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Đoàn Xuân Phú - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh yêu cầu học viên cần thực hiện tốt việc học tập lý luận gắn với thực tiễn, học tập phải đi đôi với rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, sinh hoạt, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, quản lý,... Chủ động tích cực học tập, tự nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm, tham gia đầy đủ các phong trào và chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường để khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy