Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019

Ngày 29/8/2019, huyện nhà đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Cẩn – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; các đồng chí ủy viên Thường vụ, Huyện ủy viên, Báo cáo viên Huyện ủy, bí thư, phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy…

Đồng chí Trần Duy Dũng - PBT Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng BTG Huyện ủy trao hoa và cờ lưu niệm cho các thí sinh

Hội thi là cuộc tranh tài của 10 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ 05 cụm thi cấp cơ sở của 42 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Các thí sinh tham dự Hội thi đã trải qua 03 nội dung thi, gồm: Thi đề cương; thi thuyết trình và trả lời câu hỏi. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 02 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Hội thi cũng chọn 01 thí sinh đạt giải Nhất để tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong tháng 10 tới.

Hội thi là dịp nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng công tác tuyên truyền miệng, tạo sự thống nhất tư tưởng và hành động trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy