Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác xây dựng Đảng.

Sáng 17-4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác xây dựng Đảng. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu của huyện có đ/c Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Hồ Quang Bửu – TUV, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy; cán bộ phụ trách công tác tổ chức Đảng của đảng ủy các xã.

Quang cảnh hội nghị

Theo Chương trình, trong thời gian 01 ngày Hội nghị sẽ được nghe đ/c Nguyễn Đức Hà – Chuyên gia cao cấp, nguyên Vụ trưởng Vụ cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương triển khai, quán triệt Chỉ thị số 28-CT/TW, ngày 21-01-2019 của Ban Bí thư về “Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng”; Chỉ thị số 33-CT/TW, ngày 18-3-2019 của Ban Bí thư về “Tăng cường xây dựng tổ chức đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân” và thông tin kết quả 03 năm thực hiện công tác xây dựng Đảng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; đ/c Quản Minh Cường – Cục trưởng Cục Bảo vệ chính trị nội bộ, Ban Tổ chức Trung ương triển khai, quán triệt và hướng dẫn thực hiện Quy định số 126-QĐ/TW, ngày 28-02-2018 của Bộ Chính trị “Một số vấn đề về bảo vệ chính trị nội bộ Đảng”.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đ/c Lê Văn Dũng – TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, nhấn mạnh: Đây là những nội dung quan trọng, có ý nghĩa đối với công tác xây dựng Đảng; đại biểu cần tập trung nghiên cứu, nắm vững để vận dụng thực hiện, góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong thời gian đến./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy