Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” tại huyện Nam Trà My năm 2018.

Sáng ngày 26/10/2018 tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện Nam Trà My, Trung Tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Nam Trà My đã tổ chức buổi bế giảng lớp học bồi dưỡng Chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” năm 2018. Tham dự buổi bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị cùng 76 học viên đã có mặt đông đủ.

Quang cảnh bế giảng lớp học

Sau 5 ngày học tập, 100% học viên đã tham gia nghiên cứu học tập đầy đủ, kết thúc chương trình lớp học này có: 100 % học viên được xếp loại Đạt yêu cầu.

Đồng chí  Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Tuyên giáo
 Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tặng giấy khen cho các học viên có thành tích

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí  Nguyễn Văn Cẩn, đánh giá kết quả đạt được biểu dương và ghi nhận tinh thần học tập mong muốn học viên phát huy cao độ chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, thống nhất ý chí và hành động, sáng tạo, phấn đấu thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy