Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội nghị cập nhật kiến thức mới cho đội ngũ cán bộ

Lượt xem: 189

Sáng ngày 26-10-2018, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị cập nhật kiến thức mới cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện, xã. Tham dự có hơn 140 đại biểu là các đồng chí Huyện ủy viên, Ủy viên UBKT, Báo cáo viên Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể huyện; bí thư, các phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBMT các xã và các đồng chí Huyện ủy viên đã nghỉ hưu đang cư trú trên địa bàn huyện.
Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Khắc Thắng – Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương, đã thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế trong thời gian gần đây, đặc biệt là việc thúc đẩy các hoạt động nằm trong âm mưu diễn biến hòa bình, chống phá Đảng, Nhà nước của các thế lực thù địch nhân dịp các sự kiện lớn của đất nước và các chủ trương, biện pháp đấu tranh của Đảng, Nhà nước ta, nhằm giữ vững ổn định ANCT và trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự phát triển bền vững của đất nước ta.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, quán triệt tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về việc đảm bảo giữ vững ANCT và TTATXH trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng yêu cầu đảng ủy các xã và lực lượng an ninh huyện tăng cường các biện pháp đấu tranh có hiệu quả với các hoạt động truyền đạo trái phép đang có chiều hướng gia tăng trên địa bàn huyện trong thời gian gần đây, đảm bảo giữ vững ổn định ANCT và TTATXH trên địa bàn huyện./.Tác giả: Văn phòng Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: