Gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948- 16/10/2018)

Chiều ngày 16/10, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nam Trà My tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948- 16/10/2018). Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Thanh Thiên, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Duy Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hồ Quang Bửu, TUV, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng tất cả các đồng chí là lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo, cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng qua các thời kỳ lịch sử về tham dự.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Kiểm tra Đảng toàn quốc và huyện Nam Trà My. Các thế hệ cán bộ làm công tác kiểm tra huyện đã chấp hành nghiêm cương lĩnh chính trị, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, ra sức tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, có dũng khí đấu tranh, chính trực, liêm khiết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng, giữ gìn mối đoàn kết thống nhất trong Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Chúc mừng đội ngũ những người làm công tác kiểm tra Đảng toàn huyện, đồng chí Phan Thanh Thiên, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy nhấn mạnh với số lượng, chất lượng như hiện có, trong thời gian tới, ngành kiểm tra Đảng huyện Nam Trà My cần tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn để tiếp tục tạo dấu ấn trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong tình hình mới. Trong đó, các chương trình kiểm tra, giám sát cần thiết thực, vừa bảo đảm tính toàn diện, tập trung vào một số vấn đề then chốt, nhất là những vấn đề bức xúc và xã hội quan tâm. Mọi vi phạm của tổ chức đảng, đảng viên đều phải được chỉ đạo xem xét, xử lý công khai, dân chủ, chặt chẽ theo đúng nguyên tắc, quy trình, thủ tục trong Đảng.

Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
 đã tặng ngành kiểm tra huyện Nam Trà My bức trướng

Nhân dịp này, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Lê Thanh Hưng, Bí thư Huyện ủy đã tặng ngành kiểm tra huyện Nam Trà My bức trướng mang dòng chữ: "Chủ động, bản lĩnh, chính xác, hiệu quả".

Tác giả: Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy