Chi bộ Tuyên giáo -TT BDCT tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”

Sáng 26-10, Chi bộ Tuyên giáo - Trung tâm BDCT huyện tổ chức tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”. Tham dự Tọa đàm có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, đảng viên và cán bộ, công chức của 02 đơn vị thuộc chi bộ.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Hầu hết các báo cáo tham luận được chi bộ phân công cụ thể cho từng đảng viên với những nội dung cụ thể. Công tác chuẩn bị cho buổi tọa đàm được quan tâm chu đáo. Các ý kiến tham luận tại Tọa đàm đã đi sâu phân tích, làm rõ những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế và phương hướng khắc phục gắn với nhiệm vụ cụ thể của bản thân, cơ quan, đơn vị và liên hệ với tình hình thực tiễn trên địa bàn huyện trong việc học tập và làm theo Bác.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Tọa đàm, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã chỉ rõ những tồn tại của đơn vị trong thời gian, đồng thời định hướng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị trong thời gian đến. Đồng chí yêu cầu từng cá nhân cán bộ, đảng viên, công chức của 02 đơn vị phải phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, tích cực học tập và làm theo Bác bằng những công việc cụ thể gắn với chuyên môn của bản thân, giữ vững mối đoàn kết nội bộ, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy