Liên Chi bộ Kho Bạc, Chi Cục Thuế, Ngân hàng Nông nghiệp huyện tổ chức Tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày ra đời tác tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” (tháng 10/1047-10/2017) của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chiều ngày 25/10/2017 Liên chi bộ Kho Bạc, Chi Cục Thuế, Ngân hàng Nông nghiệp tổ chức Tọa đàm tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Đến dự buổi Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn- Uỷ viên Ban Thường vụ -Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên, công chức, người lao động của ba chi bộ.

Tại buổi tọa đàm, Chủ trì đã báo cáo đề dẫn tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”, các đồng chí là cán bộ, công chức, đảng viên của các Chi bộ trình bày các tham luận theo 6 nội dung của tác phẩm, đồng thời liên hệ đến thực tiễn công tác của từng đơn vị, cá nhân. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, thân mật, các bài tham luận được các đồng chí công chức, đảng viên chuẩn bị hết sức chu đáo, bám sát vào nội dung của tác phẩm, nêu lên được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” và quan trọng hơn là việc vận dụng nội dung của tác phẩm vào công việc của từng đảng viên, công chức cụ thể sát với nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm đồng chí Nguyễn Văn Cẩn-UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị, nội dung, hình thức tổ chức,   buổi sinh hoạt Tọa đàm của các chi bộ. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định đây là dịp để các công chức, đảng viên trong các chi bộ, cơ quan cụ thể hóa việc thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.  Yêu cầu chi bộ, cơ quan, đơn vị và công chức, đảng viên trên cơ sở nội dung của tác phẩm cần xây dựng kế hoạch và giải pháp cụ thể khắc phục những hạn chế trong thực thi nhiệm vụ thời gian qua. Xây dựng người cán bộ công chức “Trung thành - sáng tạo - tận tụy - gương mẫu”, cơ quan, chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng huyện Nam Trà My ngày càng giàu mạnh.

Tác giả: Trà My