Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND Tỉnh khoá IX nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 15 tháng 8 tại Hội trường trường PTDT bán trú Tiểu học Trà Linh HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND Tỉnh khoá IX, nhiệm kỳ 2016-2012 với cử tri xã Trà Linh, Trà Nam, Trà Cang, đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng ban ngành của huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Đến dự buổi tiếp xúc đồng chí Lê Thanh Hưng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện,  Đại biểu HĐND tỉnh khoá IX báo cáo kết quả kỳ họp thứ V HĐND Tỉnh, tình hình kinh tế xã hội quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Tại buổi tiếp xúc cử tri của các xã đã phản ánh những vấn đề bức xúc trên các lĩnh vực về kinh tế xã hội, giảm nghèo, những bất cập trong việc xây dựng sắp xếp khu dân cư trên địa bàn huyện.

Tại buổi tiếp xúc cử tri đã được nghe báo cáo giải trình của lãnh đạo các ban ngành huyện có liên quan đến những ý kiến của cử tri.

Đồng chí Lê Thanh Hưng,  Đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu những ý kiến của cử tri  phản ánh và gửi về HĐND Tỉnh.

Tác giả: Trà my