Lãnh đạo huyện thăm các Mẹ VNAH được huyện nhận phụng dưỡng

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 24-7-2017, đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Chi và Mẹ Nguyễn Thị Thông, cùng trú tại xã Tam Dân, huyện Phú Ninh.

Đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Thanh Hưng đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các Mẹ; mong muốn các Mẹ luôn mạnh khỏe, là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ con cháu. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã trao quà của Trung ương, Tỉnh và tiền phụng dưỡng của huyện các 02 Mẹ.

Thân nhân của các Mẹ VNAH bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo huyện nhà và hứa sẽ chăm sóc tốt cho các Mẹ; đồng thời, tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình, giáo dục thế hệ con cháu thi đua học tập, lao động, xây dựng quê hương trong thời kỳ mới theo lý tưởng của Đảng./.

Tác giả: Hoàng Trang