Trung tâm BDCT huyện bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

Sau gần 06 ngày học tập theo khung chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm 10 chuyên đề và thời gian viết thu hoạch cuối khóa, Trung tâm BDCT huyện đã tổ chức bế mạc, cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đối với 101 là đảng viên dự bị ở 23 TCCS đảng tham gia học tập.

Đồng chí Nguyễn Trường Sinh - HUV, Giám đốc TTBDCT huyện
trao giấy khen cho các học viên tiêu biểu

Tại Lễ bế giảng, Trung tâm BDCT huyện cũng đã khen thưởng cho 05 học viên thuộc các đảng bộ xã đã có thành tích tiêu biểu trong quá trình học tập và viết bài thu hoạch cuối khóa. Dịp này, các học viên của lớp cũng tặng cho Trung tâm BDCT huyện 01 tivi để bố trí phục vụ việc sinh hoạt cho giảng viên, học viên lưu trú tại Trung tâm.

Đại diện lớp tặng cho Trung tâm BDCT huyện 01 tivi

Đây là chương trình bồi dưỡng bắt buộc đối với đảng viên dự bị để đủ điều kiện chuyển đảng viên chính thức khi kết thúc thời gian dự bị./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy

Nguồn tin: Văn phòng Huyện ủy Nam Trà My