Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy và công tác Tuyên giáo quý I năm 2017

Lượt xem: 1468

Sáng ngày 15-3, tại Hội trường Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy và công tác Tuyên giáo quý I năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Báo cáo viên Huyện ủy, các ngành trong khối Khoa giáo, Tuyên truyền; bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc, cán bộ Tuyên giáo đảng ủy các xã. Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị.Quang cảnh hội nghị trực báo

Hội nghị đã nghe các báo cáo viên thông tin tình hình thời sự của địa phương, trong nước và quốc tế thời gian gần đây; thông tin về Chuyến thăm của nhà Vua và Hoàng hậu Nhật Bản đến Việt Nam; Chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Trung Quốc; Thông tin về Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư,… Đặc biệt là thông tin tuyên truyền về công tác chuẩn bị tiến đến Lễ hội Sâm núi Ngọc Linh lần thứ I tại huyện Nam Trà My (diễn ra vào tháng 6-2017).

Đánh giá chung về kết quả các mặt hoạt động công tác Tuyên giáo đạt được trong quý I, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, nhận định: Công tác Tuyên giáo có nhiều chuyển biến tích cực; việc nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm trạng xã hội được thực hiện thường xuyên, kịp thời, góp phần tham mưu cho các cấp ủy giải quyết hiệu quả các vấn đề bức xúc trong Nhân dân, không để xảy ra “điểm nóng”. Việc tổ chức quán triệt, học tập các nghị quyết của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII) đạt kết quả; công tác tuyên truyền khá đa dạng, sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mà trong tâm là việc làm theo Bac của mỗi xi cán bộ công chức, viên chức, giúp nhân dân thoát nghèo đang có sức lan toả sâu rộng, có nhiều mô hình thiết thực trong đảng viên, cán bộ, Nhân dân và hội viên, đoàn viên. Các cơ quan khoa giáo duy trì nền nếp hoạt động; công tác Lịch sử Đảng được đẩy mạnh thực hiện và đạt kết quả. Ban Tuyên giáo Đảng uỷ 10 xã trên địa bàn huyện đã được kiện toàn, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả ngành Tuyên giáo đã đạt được; đồng thời, yêu cầu Ban Tuyên giáo Huyện ủy tăng cường chỉ đạo các ngành trong khối Tuyên truyền và Ban Tuyên giáo đảng ủy các xã nắm vững tình hình tâm trạng xã hội, tập trung làm tốt công tác tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm lớn, các sự kiện chính trị trong quý II, trọng tâm là Lễ hội Sâm núi Ngọc Linh lần thứ I năm 2017 và Đại hội Thể dục thể thao huyện Nam Trà My năm 2017; tuyên truyền Nhân dân tập trung phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới,… Đảng ủy các xã đẩy mạnh triển khai công tác sưu tầm, biên soạn lịch sử đảng bộ địa phương, phấn đấu hoàn thành đề cương cơ bản trong năm 2017 và hoàn thành việc xuất bản năm 2018; các ngành trong khối Khoa giáo căn cứ chức năng, nhiệm vụ cụ thể của từng ngành có giải pháp triển khai thực hiện đảm bảo hiệu quả.

Tác giả: -Ban Tuyên giáo Huyện ủy-

Nguồn tin: -Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nam Trà My-


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: