Đảng ủy xã Trà Nam tổ chức Đại hội điểm Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2017-2020

Sáng ngày 01/3/2017 tại điểm trường thôn, Chi bộ thôn 2 xã Trà Nam tổ chức Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2020, đây là Đại hội điểm của xã để rút kinh nghiệm triển khai Đại hội các chi bộ còn lại. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn- UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trần Thanh Lên, Phó Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc đảng ủy và 23 đảng viên trong Chi bộ về dự Đại hội.

Đảng viên chi bộ tham dự đại hội

Đại hội đã tiến hành thực hiện 3 nội dung: Báo cáo chính trị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020; Thông qua Báo cáo Kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017; Bầu chi ủy chi bộ, bầu Bí thư, phó bí thư chi bộ. Báo cáo chính trị đã đánh giá được những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh. Xây dựng Đảng xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Đại hội đã bầu chi ủy gồm có 5 đồng chí, đồng chí Nguyễn Lương Bâng tái cử chức danh Bí thư, đồng chí Phạm Duy Hoàng, Phó Bí thư kiêm Trưởng thôn.

Chi ủy chi bộ ra mắt đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội đồng chí Trần Thanh Lên, phó Bí thư Đảng ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị đảm bảo các điều kiện để tổ chức Đại hội đảm bảo đúng quy trình và nội dung theo kế hoạch của Đảng ủy, đánh giá cao những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời tập trung lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội chi bộ đã biểu quyết thông qua, đồng chí nhấn mạnh chi bộ cần tập trung phát triển kinh tế chú trọng đến phát triển trồng cây Quế, sâm Ngọc linh, các loại cây dược liệu, cây chuối mốc; tập trung chỉ đạo thực hiện các chương trình giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới góp phần hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVI.

Tác giả: Trà My