Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Đại hội điểm Chi bộ 1 – Đảng bộ Trà Don

Lượt xem: 1446

Sáng 10-3, tại Trường PTDTBT – THCS Trà Don, Chi bộ 1 – Đảng bộ Trà Don tổ chức đại hội Chi bộ lần thứ XIII (Nhiệm kỳ 2017 – 2020). Dự đại hội có các đồng chí HUV đứng điểm xã; Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo các ngành của xã và 20/24 đảng viên của Chi bộ.Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện khá toàn diện các nhiệm vụ và đạt được những kết quả tích cực trên các mặt. Từ nguồn hỗ trợ đầu tư của các chương trình mục tiêu, nhất là nguồn vốn giảm nghèo, các hộ đã trồng cây chuối mốc, Quế và chăn nuôi gia súc, gia cầm, tạo nguồn thu nhập ổn định; trong nhiệm kỳ đã có 56/188 hộ thoát nghèo. Tỷ lệ hộ sử dụng điện lưới đạt 80%. Tỷ lệ học sinh trong độ tuổi ra lớp đạt 100%. Các chế độ, chính sách cho các đối tượng được thực hiện đảm bảo theo quy định; 100% nhân khẩu có bảo hiểm y tế; không có hộ sinh con thứ 3. An ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững ổn định, không xảy ra tệ nạn; các hủ tục từng bước được xóa bỏ. Hoạt động của Mặt trận và các chi hội ở thôn có sự chuyển biến rõ nét, bám sát tình hình cơ sở và đời sống nhân dân. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, nhất là việc tổ chức quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) về Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã phát triển được 07 đảng viên mới, đạt 100% chỉ tiêu đề ra.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ đề ra một số chỉ tiêu phấn đấu, như: làm 1Km đường bê tông nông thôn; tỷ lệ hộ ĐKTN hằng năm đạt 7 – 8%; phát triển cây Quế Trà My đạt 30.000 cây/năm; duy trì tốt tỷ lệ học sinh ra lớp; có trên 60% số hộ có công trình vệ sinh tự hoại; vận động 100% đối tượng trong độ tuổi lao động đi học nghề; thu nhập bình quân đầu người đến cuối nhiệm kỳ đạt 18 triệu đồng; phát triển đảng từ 6 – 8 đảng viên…

Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ khóa XIII gồm 05 đồng chí. Đồng chí Bí thư Chi bộ khóa mới được định hướng kiêm nhiệm chức danh Thôn trưởng theo tinh thần Nghị quyết 04-NQ/TU của Tỉnh ủy.

Sau đại hội điểm của Chi bộ 1, Đảng ủy Trà Don tiếp tục chỉ đạo hoàn thành việc tổ chức đại hội ở 05 chi bộ trực thuộc còn lại, hoàn thành trong tháng 3-2017 theo Kế hoạch số 30a, ngày 30-12-2016 của Huyện ủy./.


Tác giả: Văn phòng Huyện ủy

Nguồn tin: Văn phòng Huyện ủy Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: