Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, niên khóa 2015 – 2016

Lượt xem: 885

Sáng 12-01-2017, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy tổ chức Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính, niên khóa 2015 – 2016 mở tại huyện.

 Dự Lễ bế giảng có Ths. Tô Văn Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo mở lớp của huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo mở lớp; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.
Quang cảnh buổi Lễ bế giảngĐồng chí Tô Văn Hải – Ths. Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị,
trao giấy khen cho 08 học viên có thành tích tiêu biểu trong quá trình học tập 

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính, niên khóa 2015 – 2016 có 82 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý và dự nguồn các chức danh của các cơ quan, ban, ngành và các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Khóa học đã trang bị những kiến thức cơ bản, trọng tâm về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các vấn đề về khoa học hành chính và kỹ năng lãnh đạo, quản lý. Qua đó, góp phần củng cố và nâng cao niềm tin của học viên vào chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo; kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; nâng cao năng lực tư duy khoa học, phẩm chất, đạo đức của cán bộ, công chức, viên chức, vận dụng linh hoạt, sáng tạo kiến thức lý luận để xử lý các tình huống nãy sinh từ thực tiễn công tác.

Qua đánh giá kết quả học tập, có 02 học viên đạt loại giỏi; 63 học viên tốt nghiệp loại khá và 17 học viên loại trung bình.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chỉ đạo lớp học; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; sự phối hợp quản lý, phục vụ chu đáo của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Đồng chí cũng yêu cầu mỗi học viên cần tiếp tục tự nghiên cứu, học tập nhằm không ngừng nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; linh hoạt vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở, giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp, tạo điều kiện của Trường Chính trị tỉnh trong công tác đào tạo các lớp về chính trị; qua đó, từng bước chuẩn hóa đội ngũ cán bộ của huyện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường Chính trị đã khen thưởng cho 08 học viên có thành tích tiêu biểu trong quá trình học tập lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính, niên khóa 2015 – 2016./.

Tác giả: Trung tâm BDCT huyện

Nguồn tin: Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: